Hội Bạn Gái Cũ (2015)
Full Trọn Bộ

Thông Tin

TOP PHIM - SHOW

Hội Bạn Gái Cũ

Ex Girlfriend Club (2015)

Thể Loại: Phim Hài , Phim Tâm Lý , Phim Tình cảm

5.6 97 10 0
(5.6 sao, 97 lượt đánh giá)

   Dàn Casts/ Diễn Viên Chính

   Danh Sách Tập Phim

Rating & Lịch Sub, Chủ đề & Khách mời

   Bình Luận

   Giới Thiệu Phim

"Ex-Girlfriend Club" là một bộ phim hài lãng mạn nói về một tác giả webtoon nổi tiếng tên là Bang Myung Soo (Byun Yo Han) và những cô bạn gái cũ của anh: 1 người phụ nữ đã từng ly hôn lớn tuổi, 1 cô gái có học vấn cao nhưng lại khá vụng về, 1 nữ diễn viên C sexy và người dựa trên những câu chuyện trong webtoon này để làm nên 1 bộ phim điện ảnh là nhà sản xuất Kim Soo Jin (Song Ji Hyo).
Vai nữ chính, Kim Soo Jin với sự góp mặt của Song Ji Hyo, trước đây cô từng là một chuyên gia trong việc xu nịnh tâng bốc người khác, thế nhưng giờ đây cô đang làm việc chăm chỉ như một con gấu để kiếm kế sinh nhai trong công ty sản xuất phim với tư cách là một nhà sản xuất.
Để cứu công ty thoát khỏi cuộc khủng hoảng tài chính, Soo Jin chấp nhận lời đề nghị biến một webtoon phổ biến thành một bộ phim điện ảnh. Nhưng sau đó cô phát hiện ra rằng tác giả webtoon này chính là bạn trai cũ của cô, Myeong Soo. Cô chán ngán khi biết rằng mình phải gặp những người bạn gái cũ của Myeong Soo mặt-đối-mặt để chuẩn bị cho bộ phim này. Khi webtoon trở thành một đề tài nóng, quá khứ về cuộc sống, tình yêu của tác giả webtoon được tiết lộ với công chúng và Bang Myeong Soo trở thành kẻ thù chung của mọi người khi mà 4 người phụ nữ này gặp nhau mọi sự việc sẽ diễn ra theo 1 tình huống không thể nào lường trước được.
Lee Yoon Ji sẽ vào vai một trong số những bạn gái cũ của Myung Soo - Jang Hwa Young. Cô làm việc tại một công ty đầu tư và luôn luôn đạt được những gì cô muốn. Nhân vật của cô được mô tả như một con sư tử cái ghen tuông. Lee Yoon Ji luôn thể hiện kỹ năng diễn xuất tuyệt vời của mình và cũng như cô đã từng thể hiện các vai như một cô gái với cá tính mạnh mẽ ở những bộ phim trước đây, vì thế khán giả đang mong chờ sự chuyển đổi của cô ấy cho bộ phim này.
Đối với nữ diễn viên Jang Ji Eun, cô sẽ đóng vai cô gái giàu có Na Ji Ah. Cô ấy là mối tình đầu của Myung Soo cũng như là một người chị với anh. Xuất thân từ một gia đình giàu có, cô đã có một cuộc hôn nhân sắp đặt, nhưng đã kết thúc bằng việc ly hôn. Nhân vật của cô được mô tả như một con mèo điềm tĩnh.
Và cuối cùng, Ryu Hwa Young sẽ vào vai Lala. Nhân vật của cô có một khuôn mặt ngây thơ, nhưng một thân hình đầy quyến rũ.

gioithieu

gioithieu

QC
Sử dụng trình duyệt GOOGLE CHROME hoặc FIREFOX để xem tốt nhất! [x]